Ngày hội đọc sách- Công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2016 - 2017

Được sự chỉ đạo của cấp trên, sáng ngày 21/4/2017, trường TH KơPaKơLơng đã tổ chức buổi ngoại khóa ngày đọc sách và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên... Với các phần thi hấp dẫn: Rung chuông vàng, kéo co, thi nghi thức giữa các khối 4, 5;... học sinh các khối hăng say đọc sách, trau dồi cho minhg kiến thức về những câu chuyện bổ ích, lí thú, ý nghĩa của cuộc sống... Các khối lớp đã trình bày khu sách của từng khối với phương châm: "Hưởng ứng ngày hội đọc sách, đọc sách mở mang tri thức..."... Đã có những tiwwcs mục vui tươi và ý nghĩa do các học sinh biểu diễn.

Kết thưc buổi ngoại khóa, toàn trường đã có thêm kiến thức trang bị cho mình và  thoải mái sau buổi ngoại khóa, tinh thần thoải mái cho 1 tuần mới học tập và vui chơi lành mạnh.

Tác giả: [Kontum]
Nguồn: kopakolong.kontumcity.edu.vn