Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

Hòa chung với không khí của toàn ngành giáo dục, ngày 26/5/2017, trường TH KơPaKơLơng đã tổ chức lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2016 - 2017.

Về dự với buổi lễ tổng kết có sự tham dự của khách mời: Nguyễn Đức An - Bí thư xã ĐăkBla, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

Cô Nguyễn Thị Thương - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản tổng kết năm học và danh sách khen thưởng của học sinh. Thành tích của học sinh như sau:

- 66 học sinh HTXS các nội dung học tập và rèn luyện

- 9 học sinh HTT nội dung môn Toán

- 9 học sinh HTT nội dung môn Toán và Tiếng Việt.

Kết thúc buổi tổng kết trong niềm hân hoan của toàn trường... Toàn trường vào hè và chuẩn bị cho năm học mới tốt đẹp. Toàn trường hứa sẽ cố gắng dạy và học thật tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: [Kontum]
Nguồn: kopakolong.kontumcity.edu.vn