Lễ khai giảng NH 2017 - 2018

Hòa chung không khí của cả nước đón chào năm học mới, ngày 5/9 trường TH KơPaKơLơng đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có sự góp mặt của ông Hà Đường - Thành ủy viên - Trưởng phòng kinh tế thành phố, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã ĐăkBla: Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND xã, Đ/c Trịnh lê Văn - Đàng ủy viên, phó chủ tịch UBND, đ/c Vũ Văn Thủy - Chủ tịch hội CCB xã, đ/c A Lăn - chỉ huy phó dân quân, d/c A Thuk- Trung đội trưởng dân quân và cơ động, ông Nguyễn Khắc Thời- chủ tịch hội CMHS.

\

Cô Hồ Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành GD& ĐT nhân dịp khai giảng năm học 2017 - 2018:

Cô Nguyễn Thị Thương - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới:

Cô Nguyễn Thị Kim Thoa - Đại diện Giáo viên, Nguyễn Thị Kim Ngân - Đại diện học sinh toàn trường đã đọc quyết tâm thư chào năm học mới

Ông Hà Đường - Thành ủy viên - Trưởng phòng kinh tế thành phố đã đánh những tiếng trống khai trường:

Nhà trường đã trao học bổng khuyến học thành phố cho 4 học sinh và trao ĐDHT cho CB, LLDQ đang hoạt động ở xã:

Sau phần lễ, cô Thuận - TPT cùng GVCN. GVPM đã tổ chức sinh hoạt văn nghệ, múa hát sân trường, tổ chức trò chơi.

Toàn trường quyết tâm 1 năm dạy và học thắng lợi.

Tác giả: [Kontum]
Nguồn: kopakolong.kontumcity.edu.vn